• 1 số lưu ý khi bạn sử dụng nồi nấu phở điện để tiết kiệm điện tối đa

    những cái nồi nấu phở trong bộ nồi nấu công nghiệp đa năng của Bếp Công Nghiệp Hà Nội với công suất tiêu thụ điện nhỏ nhất là 3kwh trên nồi 20 và 30 lít và lên đến 12kwh trên nồi 160 lít và các chiếc nồi sở hữu dung tích cao hơn nhằm tối ưu thời kì cũng như đấp ứng buộc phải công tác. Công suất tiêu thụ điện lớn tương tự nên điện năng sẽ tiêu tốn rất nhanh nếu ta ko mang giải pháp sử dụng hợp lý.
    Bạn cho rằng nồi nấu phở sẽ tốn điện dẫn tới tốn chi phí? Đây là một sai trái bởi lẽ nếu như bạn ko dùng điện bạn sẽ vẫn phải sử dụng các dòng nhiên liệu khác và liệu chúng mang thấp hơn điện? Thường ngày ví như làm cho phở bằng những nồi truyền thống bạn sẽ thấy phải thường xuyên đốt than, củi hoặc gas. Khi nồi nước lèo đã sôi hoặc nhừ thì nhiên liệu vẫn tiếp diễn tiêu tốn. Không những thế việc vận chuyển các nhiên liệu nấu nướng cùng sự mất vệ sinh lúc khói bụi cũng là tránh. Ngược lại, sử dụng nồi nấu phở bằng điện, khi nước lèo đã đạt tiêu chuẩn ngọt và nhừ nồi sẽ tự chuyển sang chế độ ủ nhiệt, thành ra nhiên liệu điện sẽ được tiết kiệm tối đa.

    Chọn dung tích nồi thích hợp

    lúc bạn quyết định chọn mua nồi nấu phở điện thì ắt hẳn bạn đã biết được các lợi ích mà nó mang đến. Vấn đề là chọn mẫu nồi nào cho thích hợp.

    Hiện nồi nấu phở bằng điện được phân phối ra có có cách sử dụng hơi giống nhau. Sự dị biệt chính yếu ở dung tích nồi nhằm chia ra các chức năng cụ thể.

    • Nồi hầm xương: sở hữu dung tích to nhất, chuyên tiêu dùng để hầm xương nấu nước dùng
    • Nồi nấu nước lèo: thường có dung tích bé hơn khoảng 25% so có nồi hầm xương do phần chênh lệch của xương hầm
    • Nồi nhúng bánh: dung tích bé nhất, chuyên sử dụng để nhúng bánh phở, bún, miến,.. Nhúng giết mổ, chần rau.

    Hãy xác định trong khoảng dung tích cái nồi cũ của bạn để chọn nồi có dung tích thích hợp. Hoặc bạn với thể định lượng tương đối một lít nước lèo mang khả năng làm ra 3-4 bát phở để tính toán.

    sở hữu nên tìm bộ nồi nấu phở không?

    Băn khoăn của bạn là có nên mua bộ nồi nấu phở không? Điều này còn tùy thuộc vào vốn của bạn cũng như tình hình buôn bán của shop bạn hiện giờ.

    nếu bạn chưa sở hữu vốn hay chỉ buôn bán nhỏ thì có thể kết hợp những tính năng nấu phở trong 1-2 nồi. Mặt khác ví như bạn muốn mở rộng việc kinh doanh, dùng cho được phổ quát khách hàng 1 cách nhanh chóng thì bạn nên mua một bộ nồi nấu phở. Với giá chỉ hơn 12 triệu đồng, bộ nồi nấu phở 25L-50L-80L của Viễn Đông được đa dạng người mua tuyển lựa.

    Nồi nấu phở điện của Bếp Công Nghiệp Hà Nội biện pháp tiết kiệm điện cho nhà hàng của bạn!

    có mục tiêu bền - phải chăng - tiết kiệm Bếp Công Nghiệp Hà Nội đã mang đến cho qúy các bạn dùng nồi nấu phở điện một kiểu dáng khôn cùng độc đáo.
    - với chất liệu inox dày dặn, kiên cố, hai lớp mang bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động có 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương có nhiệt độ tùy theo người đặt,cực bền, ko rỉ, uy tín.
    - Nước phở trong nồi phở điện được giữ ấm rất lâu do nồi được thiết kế 2 lớp inox và một lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Ngoài mặt này khiến nồi trở thành kiên cố, bền đẹp và tiết kiệm điện đáng kể.
    - Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm của Bếp Công Nghiệp Hà Nội được người sử dụng tin tưởng và dùng mang giá cả hợp lí và đặc biệt là nồi nấu phở bằng điện giúp người mua tiết kiệm được thời kì, giảm nguy cơ độc hại từ khói bếp, đặc thù nồi nấu phở bằng điện vẫn đem đến vị thơm ngon của món phở truyền thống.
    >> Thông tin bổ xung liên quan nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu 

    1 số lưu ý khi bạn sử dụng nồi nấu phở điện để tiết kiệm điện tối đa

    1- giảm thiểu mở nắp nồi trong thời kỳ nấu, chỉ mở trong trường hợp đề nghị
    2- Trong giai đoạn hầm xương tùy theo đề nghị nước lèo của mỗi người ngoài ra bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nấu lên đến 110 độ C trong vòng 45 – 60 phút là xương đã nhừ, đối có cách thức hầm thông thường sau lúc nước trong nồi đã sôi bạn nên để nồi nấu ở nhiệt độ 80 – 90 độ C là ổn.
    3- Trong quá trình om, hầm ta chỉ cần dùng một đĩa nhiệt (đối sở hữu những dòng nồi to sử dụn đa dạng đĩa) luân phiên sử dụng mỗi đĩa trong thời kỳ om để nâng cao tuổi thọ tiêu dùng.
    4- hạn chế tiêu dùng nồi ở mức dung tích tối đa
    5- Căn chỉnh thời gian nấu hợp lý
    6- Vệ sinh nồi sau mỗi lần dùng giảm thiểu cặn bám trên đĩa nhiệt và lòng trong nồi nấu phở gây giảm hiệu năng và tốn điện.
    >> Đọc thêm nếu bạn quan tâm đến Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg, 30kg đựng được từ 6-24 khay 

  • Commentaires

    Aucun commentaire pour le moment

    Suivre le flux RSS des commentaires


    Ajouter un commentaire

    Nom / Pseudo :

    E-mail (facultatif) :

    Site Web (facultatif) :

    Commentaire :